HỖ TRỢ SINH LÝ NỮ #7 EROSYN FOR WOMEN

Giá bán: 855,000 VND
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: BELL
Mô tả:

Erosyn là sản phẩm duy nhất giúp các chị em phụ nữ lấy lại cảm hứng trong ân ái để đạt đến đỉnh khoái cảm. Không có một dược phẩm nào hay sản phẩm từ thiên nhiên nào có thể so sánh với Erosyn của Bell.

HỖ TRỢ SINH LÝ NỮ #7 EROSYN FOR WOMEN

Liên hệ: 0902.460.690

Erosyn, một sản phẩm giúp cho các chị em phụ nữ tăng hứng khởi trong chuyện chăn gối, đặc biệt trong thời kỳ mãn kinh, đây là độ tuổi bắt đầu bước vào tuổi 40 nên việc cần kéo dài sự sung mãn là điều tất yếu.

Erosyn là dược phẩm duy nhất được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Các dược chất này không chỉ giúp các chị em phụ nữ lấy lại cảm hứng trong quan hệ để đạt đến đỉnh khoái cảm mà còn bổ sung năng lượng, làm cho cơ bắp được săn chắc và khỏe mạnh. Các nhà nghiên cứu đã làm việc miệt mài để cho ra đời viên thuốc màu hồng hình chữ V này và chúng tôi có đủ cơ sở để chứng tỏ hiệu quả của sản phẩm. Erosyn không hề có tác dụng phụ và điều này đã được kiểm chứng nhiều năm liền tại trường Đại học Wayne State. Theo khảo sát, 75% các cặp vợ chồng gặp trục trặc trong chuyện chăn gối. Vì thế, chúng ta nên làm gì đó để hạn chế những chuyện này. Hãy bỏ qua những mâu thuẫn không đáng có trong đời sống vợ chồng chỉ vì sự mất cảm hứng trong tình dục. Đừng tự đánh lừa cảm giác của mình vì đến 49% phụ nữ thú nhận rằng họ cố tự tạo ra cảm giác khoái cảm trong khi quan hệ.

Erosyn là sản phẩm duy nhất giúp các chị em phụ nữ  lấy lại cảm hứng trong ân ái để đạt đến đỉnh khoái cảm. Không có một dược phẩm nào hay sản phẩm từ thiên nhiên nào có thể so sánh với Erosyn của Bell.

 

 

Hỗ trợ sinh lý nữa


Công dụng: 
- Hỗ trợ sinh lý nữ, rối loạn chức năng tình dục nữ giới .
- Tự lập kế hoạch hay thời gian cần thiết.
- An toàn và hiệu quả, Không có tác dụng phụ.
- Không có hương vị nhân tạo, chất bảo quản, lactose hoặc men.

Thành phần: Polyamines 5mg Selenium 100mcg, Magnesium stearate, axit stearic, microcrystalline cellulose.Polyamines tự nhiên và tìm thấy trong yến mạch, dưa chuột, củ cải,Amin là những yếu tố cần thiết cho sự tăng trưởng của tế bào và mô và tái sinh.

Hướng dẫn sử dụng : Phụ nữ trưởng thành uống một viên mỗi ngày với nước, hoặc theo chỉ dẫn của một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Nếu cần thiết, sau 10 ngày uống 2 viên mỗi ngày. Sau 90 ngày, ít thường xuyên hơn theo yêu cầu. Sử dụng tối thiểu là 90 ngày.

 

 

 


Lưu ý: Sử dụng theo chỉ dẫn. Không vượt quá liều khuyến cáo hàng ngày. Nếu một phản ứng dị ứng xảy ra, ngưng sử dụng. Không sử dụng cho trẻ em, phụ nữ mang thai hoặc cho con bú.
Bảo quản: Bảo quản nơi mát, tránh ánh nắng mặt trời.
Quy cách đóng gói: 30 viên/chai. 
Xuất xứ: Canada. 
Nhà sản xuất: BELL LIFESTYLE PRODUCTS INC. (Canada – USA). 
 

©.Thông tin liên hệ:

Liên hệ: 0902.460.690 

Yahoo: Teagreen4290  Mail: Thachdha@gmail.com

Phát triển trên sự tin tưởng & mang lại sức khỏe !
--------------------------------------------------------------------------------------------------