Bfiber - Chất xơ hòa tan chống táo bón

Giá bán: 79,000 VND
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ:
Mô tả:

Nguyên liệu được nhập khẩu từ Bỉ và có chứng nhận IFS6 và EN ISO 9001:2008.

Bfiber - Chất xơ hòa tan - HẾT HÀNG

Nguyên liệu được nhập khẩu từ Bỉ và có chứng nhận IFS6 và EN ISO 9001:2008.

 

- Tầm quan trọng của chất xơ trong chế độ ăn uống đã và đang ngày càng được công nhận và chú trọng. Ngày nay, nhiều người đã chủ động bổ sung cho mình chất xơ, đặc biệt là chất xơ hòa tan trong khẩu phần ăn uống hàng ngày.
 

- Bfiber chứa Orafti® Synergy1 được chiết xuất từ củ chicory có nhiều ở Bỉ và Chilê, đã được chọn lọc chiều dài của mạch polysaccharide bằng phương pháp thủy phân lên men tự nhiên để thu được hỗn hợp gồm Inulin, Oligofructose , Fructose, Glucose và Sucrose. Đây là chất xơ hoàn toàn từ tự nhiên và tinh khiết, không chứa các chất gây dị ứng, chất bảo quản và đáp ứng ngay cả những yêu cầu chất lượng cao nhất khi sử dụng trong các sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh. Sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng. Thích hợp cho người ăn kiêng hay tiểu đường.

 

Công dụng:

 

Là nguồn bổ sung chất xơ tự nhiên hoàn hảo, ngăn ngừa táo bón.
Trẻ em lười ăn rau và trái cây sẽ dễ gây táo bón. Người cao tuổi thường xuyên phải đối phó với chứng táo bón do dùng thuốc, chế độ ăn uống hàng ngày, thói quen sinh hoạt… Nhân viên văn phòng và nhất là phụ nữ do điều kiện công viêc được khuyến cáo nên bổ sung chất xơ trong chế độ ăn giúp hệ tiêu hóa hoạt động thuận lợi, đề phòng táo bón.
 
Cân bằng hệ vi sinh đường ruột.
Đối với bệnh nhân điều trị bằng các loại kháng sinh có thể đưa đến việc mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột, lợi khuẩn có thể bị giảm. Chất xơ Bfiber đóng vai trò là “thức ăn”, được lên men bởi vi khuẩn đường ruột, làm gia tăng một số lợi khuẩn, điều hòa hệ vi sinh, chống lại các vi sinh gây hại như Listeria – Clostridia, tăng cường sức khỏe đường tiêu hóa.
 
Giúp tăng cường hấp thu can xi ở trẻ em và phụ nữ tiền mãn kinh.
Chăm sóc hệ xương khớp từ sớm bằng cách dùng sữa và chế phẩm từ sữa vẫn chưa đủ. Trẻ em và phụ nữ cũng cần những chế phẩm phụ trợ giúp gia tăng hấp thu canxi cần thiết cho cơ thể. Bfiber tăng cường hấp thu canxi cho trẻ em và phụ nữ tiền mãn kinh bằng cách tăng tính tan của canxi trong ruột già và tăng sinh khả dụng của canxi.
 

Đối tượng sử dụng: Trẻ em và người lớn bị chứng táo bón hoặc có chế độ ăn thiếu rau quả.

 
Hướng dẫn sử dụng: Hàm lượng khuyến nghị 5 - 8g/ ngày hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ.
 

Lưu ý: Bfiber không có mùi vị nên dễ bổ sung vào trong sữa, các thức ăn lỏng hay các loại nước uống. Không nên sử dụng sản phẩm quá liều lượng cho phép. Có thể sử dụng cho người ăn kiêng hay bị tiểu đường.

 

Thành phần: Một gói Bfiber chứa 4g Orafti® Synergy-1 gồm Inulin, Oligofructose, Fructose, Glucose, Sucrose.

 

Quy cách đóng gói: Hộp 14 gói, 4g/ gói.

 

Xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm số: 3882/2015/ATTP-XNCB

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

Hotline : 0902 460 690